Bật mí tỷ lệ ra kết quả chẵn lẻ trong xóc đĩa online

Xóc đĩa là một  trong những game online phổ biến và thu hút nhiều người chơi nhất Việt Nam. Có rất nhiều cao thủ kiếm bội tiền mỗi ngày từ xóc đĩa. Tại sao có những người đặt cược thắng liên tục thay vì tay ăn tay thua? Xóc đĩa có hoàn toàn dựa vào may mắn? Câu trả lời là KHÔNG! Tuy tỷ lệ về của xóc đĩa là 50 – 50 không chẵn thì lẻ nhưng luôn có những quy luật và kinh nghiệm để nâng tỷ lệ dự đoán đúng lên đến 90%. Bài viết này SV388 online sẽ giúp bạn tìm hiểu tỷ lệ ra chẵn lẻ trong xóc đĩa trực tuyến để nâng tỷ lệ dự đoán đúng lên cao nhất có thể.

1. Những quy luật đã được chứng minh về tỷ lệ chẵn lẻ trong xóc đĩa trực tuyến

Về cách chơi thì xóc đĩa trực tuyến có luật lệ, cách chơi và vật dụng chơi giống hệt như xóc đĩa truyền thống. Xóc đĩa được truyền hình trực tiếp đến người chơi, vật dụng chơi cũng bao gồm 1 đĩa, 1 bát, 4 quân vị có 2 mặt đỏ và trắng. Khi ván chơi bắt đầu, người xóc đĩa (dealer) sẽ bắt đầu úp bát lại và xóc mạnh từ 4 – 6 cái. Lúc này người chơi sẽ có 15 giây để xác định và tiến hành đặt cược. Khi thời gian cược kết thúc, dealer sẽ mở bát để người chơi xem kết quả. Một ván xóc đĩa sẽ diễn ra những kết quả như sau:

Về lẻ: Trên đĩa xuất hiện 3 quân trắng và 1 quân đỏ hoặc 3 quân đỏ mộ quân trắng.

Về chẵn: Trên đĩa xuất hiện 4 trắng, 4 đỏ hoặc 2 trắng, 2 đỏ.

Về tài: 4 con vị về 3 đỏ 1 trắng hoặc 4 đỏ hết ( tức là màu đỏ trên kết quả về nhiều hơn)

Về xỉu: Trên đĩa xuất hiện 3 con trắng, 1 con đỏ hoặc 4 con trắng ( tức là màu trắng trên kết quả về nhiều hơn).

Điều người chơi quan tâm là tỷ lệ ra chẵn lẻ trong xóc đĩa trực tuyến của những trường hợp này ra sao? Từ tỷ lệ đó có thể xác định và đặt cược để tăng độ chính xác lên cao nhất có thể. Và thật may mắn là bộ môn xác suất thống kê có thể giải quyết được bài toán này cho người chơi.

Ta có tỷ lệ về chẵn và lẻ là 50 – 50 thì vị 2 đỏ , 2 trắng 2 đỏ sẽ có khả năng về 80% của cửa chẵn. 20% còn lại sẽ chia cho 4 đỏ, 4 trắng về.

Trường hợp 3 trắng 1 đỏ và 3 đỏ 1 trắng sẽ chiếm 50% tỷ lệ về cửa lẻ.

Căn cứ vào tỷ lệ ra chẵn lẻ trong xóc đĩa trực tuyến được trình bày phía bên trên thì người chơi có thể đưa ra những quyết định cược chính xác nhất cho mình.

2. Kinh nghiệm khi tham gia xóc đĩa trực tuyến

Có những người cho rằng xóc đĩa trực tuyến thì không thể nghe được vị nên chỉ còn có cách đoán mò. Tuy nhiên tại sao vẫn có rấy nhiều người chiến thắng? Chắc chắn, để có thể chiến thắng trong trò chơi này thì may mắn thôi là chưa đủ, người chơi còn cần phải có những kinh nghiệm và quy tắc riêng. Dưới đây là một số quy tắc và kinh nghiêm của các cao thủ xóc đĩa để giúp bạn có thể đem về chiến thắng cho mình.

Áp dụng các quy luật toán học. Những người chơi kinh nghiệm thường áp dụng 2 quy luật toán học vào trò chơi này là kiểu cược gấp thếp và cược theo cấp số nhân.

Đặt cược gấp thếp

Sau khi đã tìm hiểu tỷ lệ ra chẵn lẻ trong xóc đĩa trực tuyến, người chơi cần tìm hiểu thêm cách vào tiền hợp lý cho mình. Không chỉ đơn thuần là gấp đôi vốn khi cược thua, cách chơi gấp thếp, người chơi nên canh cầu. Cụ thể: khi nào xóc ra cầu chẵn – chẵn hoặc lẻ – lẻ thì người chơi nên vào tiền và ngược lại. Ví dụ Nhà cái đang xóc về 2 lượt chẵn liên tiếp thì cửa sau bạn có thể đặt lẻ và ngược lại. Tuy nhiên, nếu sau hai ván mà ván thứ 3 kết quả về ván trước thì hãy đặt ngược lại là cược với số tiền gấp đôi.

Đặt cược theo phương pháp cấp số nhân

Bạn chỉ cần đặt cược một cửa chẵn hoặc lẻ nhưng với số vốn ván sau gấp đôi ván trước. Và chỉ cần một lần về đúng cửa bạn đặt thì bạn đã hoàn thành mục tiêu của mình rồi. Tuy nhiên cách này chỉ những người chơi có vốn dày mới có thể sử dụng được.

Không nên bỏ hết trứng vào một giỏ

Nếu bạn quan sát có thể thấy tất cả những người chơi xóc đĩa lâu năm đều không bao giờ chỉ đặt chẵn hoặc lẻ. Họ sẽ chia số tiền của mình ra và đặt thêm vào những cửa khác. Thông thường những người chơi sẽ cược vào cửa lẻ thì sẽ đặt thêm cược theo màu ba đỏ hoặc 3 trắng. Tỷ lệ ăn của những cửa này là 1 ăn 2.6 cũng cao hơn chỉ là lẻ rất nhiều.

Nếu như khi những tính toán trên đã mang lại cho bạn những số tiền đúng như mong đợi thì nên dừng lại, đừng để bị cuốn vào và mất sạch số tiền bạn đang có.

Kết luận

Mỗi game đều có những quy tắc nhất định, trước khi bắt đầu chơi, người chơi nên tìm hiểu tỷ lệ ra chẵn lẻ trong xóc đĩa trực tuyến và những quy tắc chơi cơ bản để nắm chắc phần thắng trong tay. Hi vọng, bài viết trên đây SV388 online đã phần nào giúp người chơi có thêm những kiến thức mới về trò chơi xóc đĩa online.

Xem thêm : Bật mí quy luật xóc đĩa trên điện thoại cho các người chơi