[Bật Mí] Bí quyết cách nuôi gà đá 3 ngày cuối hiệu quả nhất

Trước mỗi trận đấu các chiến kê cần phải được chăm sóc cẩn thận và kỹ càng để đảm bảo sức khoẻ và phong độ đạt trạng thái tốt nhất. Do đó cách nuôi gà đá 3 ngày cuối cần phải đảm bảo kỹ càng vì đây là giai đoạn “vàng” giúp nâng cường “sức mạnh” đến mức tối đa. Theo dõi bài viết để biết phương pháp nuôi gà đá bo chuẩn nhất nhé. 

Lưu ý quan trọng trong 3 ngày cuối trước khi gà thi đấu

[Bật Mí] Bí quyết cách nuôi gà đá 3 ngày cuối hiệu quả nhất
Lưu ý quan trọng trong 3 ngày cuối trước khi gà thi đấu
Chiến kế là yếu tố quan trọng nhất quyết định thắng thua của mỗi trận đá gà. Do đó, cách nuôi gà đá 3 ngày cuối cần phải thật cẩn thận để giúp gà nâng cao tinh thần chiến đấu đến mức tối đa. Sao đây là 1 số lưu ý anh em cần biết:

Vào nghệ cho gà đá

Để tạo điều kiện cho chiến kê phát triển cơ bắp mạnh mẽ, da dày và kháng bệnh, trong quá trình chăm sóc anh em cần sử dụng nghệ đỏ và nghệ xà cừ cho phần mặt và chân của gà. Các thành phần này sẽ giúp gà phát triển cơ bắp đanh dai, da dày hơn, đồng thời bảo vệ sức khỏe da, tăng sự kháng cự với cảm lạnh và bệnh tật.

Mỗi tuần, bạn nên thực hiện quá trình bôi nghệ ba lần. Tuy nhiên nếu thời tiết đang nắng nóng thì tốt nhất là chỉ nên thực hiện nghệ hai lần mỗi tuần. Khi thực hiện việc vào nghệ, hãy tập trung vào các vùng như ức, đùi, chân và mặt của gà. Đối với phần mặt, hãy bắt đầu từ phía trên để tránh ảnh hưởng đến đôi mắt của chiến kê.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không nên thực hiện nghệ quá thường xuyên để tránh làm cho mặt gà trở nên quá cứng, gây khó khăn cho việc mở miệng. Đặc biệt cách nuôi gà đá 3 ngày cuối cần tránh bôi nghệ quá nhiều để tránh ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.

Tăng cường các bài luyện tập cho chiến kê – cách nuôi gà đá 3 ngày cuối

[Bật Mí] Bí quyết cách nuôi gà đá 3 ngày cuối hiệu quả nhất
Tăng cường các bài luyện tập cho chiến kê – cách nuôi gà đá 3 ngày cuối
Cách nuôi gà đá 3 ngày cuối tốt nhất là nên tăng cường luyện tập cho chiến kê. Để đạt hiệu suất tốt trong việc đá gà bo lớn, việc rèn luyện chiến kê bao gồm chạy lồng, bẫy bội, và thậm chí chuồng chạy là cần thiết. Hơn nữa, để thúc đẩy sự phát triển thì việc cho gà đeo thêm bộ tạ cũng là phương pháp hiệu quả. Cách này có thể giúp chúng thích nghi với vật đeo lạ trên chân và củng cố sức mạnh cho đòn đá.

Trước khi cho chiến kê tham gia vào cuộc đá gà bo lớn nên tiến hành xổ gà từ 5 đến 6 lần. Điều này giúp gà chiến làm quen với môi trường, luyện tập phản xạ né tránh và kỹ thuật canh đòn, đảm bảo hiệu suất tối đa trong các trận đấu sắp tới.

Sử dụng thuốc bổ 

Ngoài luyện tập thì việc cho uống thuốc cũng là 1 trong cách cách nuôi gà đá 3 ngày cối được nhiều chuyên gia áp dụng. Trong đó, các loại thuốc thường xuyên được sử dụng là:

  • Thuốc nở cơ Lara có chức năng tăng cường cơ bắp và độ cứng của xương, đồng thời giúp giảm mỡ thừa. Điều này còn đồng nghĩa với việc tăng cường sản xuất hồng cầu, thúc đẩy ham muốn trong vấn đề sinh sản, và hỗ trợ chiến kê trong việc nâng cao khả năng đá mạnh.
  • Thuốc Nano có chức năng giúp gà phục hồi nhanh chóng, chuẩn bị cho cuộc đá bo lớn với hiệu quả cao.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có một số loại thuốc nuôi gà đá khác được biết đến như: Thuốc nhỏ giọt Gallost và Ginseng, thuốc dạng chích như Multi B, Gallox, Multi Vitamin và B12 7500 Mexico….

Làm lồng nhốt gà đá

Làm lồng cũng là cách nuôi gà đá 3 ngày cuối hiệu quả. Mục tiêu của biện pháp này là để bảo vệ gà khỏi sự ảnh hưởng của ruồi, muỗi và côn trùng, từ đó bảo vệ sức khỏe của chúng. Ngoài ra, cách này còn có mục đích là để đảm bảo rằng chiến kê không tiếp xúc với các con gà khác. Nhờ điều này, gà chiến sẽ có cơ hội duy trì lực lượng và sức khỏe của mình trước khi tham gia vào trận đấu.

Các loại thuộc bổ sung cho gà trước 3 ngày thi đấu 

[Bật Mí] Bí quyết cách nuôi gà đá 3 ngày cuối hiệu quả nhất
Các loại thuộc bổ sung cho gà trước 3 ngày thi đấu
Cách nuôi gà đá 3 ngày cuối mà nhất định anh em nên áp dụng đó chính là cho chiến kê dùng thuốc bổ, cụ thể là các loại sau đây:

  • Thuốc Stronger: Loại thuốc này cung cấp tốc độ phản ứng cơ bắp nhanh hơn, cùng với tính linh hoạt và sự bền bỉ. Ngoài ra, thuốc còn tăng cường khả năng đá với tần suất cao. 
  • Thuốc True: thích hợp sử dụng cho chiến kê trong khoảng 2 ngày trước khi đá. Chức năng của loại thuốc này là giúp giữ cho đường ruột trong tình trạng sạch, loại bỏ tạp chất ra khỏi cơ thể. Điều này đảm bảo gà không gặp vấn đề như ợ chua, chướng diều hay sình bụng trước khi thi đấu.
  • Thuốc C1: Có thể nhỏ vào cho gà khoảng 15 phút trước khi ra sân. Thuốc này giúp tăng cường khả năng tải cựa, đạp chân, và đòn đánh mạnh mẽ hơn, cùng với hiệu suất phản công tốt.
  • Thuốc Eagle: Nên dùng 30 phút trước khi đá. Sản phẩm này giúp gà chiến nạp năng lượng nhanh chóng, tăng sự linh hoạt và phản ứng nhanh. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ gan, ngăn chặn hiện tượng ói mửa một cách hiệu quả.

Kết bài

Trên đây là tổng hợp các cách nuôi gà đá 3 ngày cuối hiệu quả nhất. Anh em có thể tham khảo và áp dụng để giúp chiến kê tăng khả năng chiến thắng trong các trận đấu. Hãy trung cập website sv388online.com để biết thêm nhiều kiến thức về nuôi gà đá nhé.

Website: https://sv388online.com/

Địa chỉ: Số 544 Phạm Thế Hiển, Quận 8, Hồ Chí Minh , Vietnam

Email: [email protected]

Hotline: 085.355.2222

Hastag: #sv388 #sv388online #sv388onlinecom

Bài viết liên quan

Giới thiệu về gà chân cua – 3 lưu ý quan trọng khi nuôi gà

Mục lụcLưu ý quan trọng trong 3 ngày cuối trước khi gà thi đấuVào nghệ cho gà đáTăng cường các bài luyện tập cho chiến kê – cách nuôi gà đá 3 ngày cuốiSử dụng thuốc bổ Làm lồng nhốt gà đáCác loại thuộc bổ sung cho gà trước 3 ngày thi đấu Kết bài Gà chân […]

Xem thêm

Top 4 màu lông của Gà Chọi Vàng – Thông tin chi tiết về giống gà quý

Mục lụcLưu ý quan trọng trong 3 ngày cuối trước khi gà thi đấuVào nghệ cho gà đáTăng cường các bài luyện tập cho chiến kê – cách nuôi gà đá 3 ngày cuốiSử dụng thuốc bổ Làm lồng nhốt gà đáCác loại thuộc bổ sung cho gà trước 3 ngày thi đấu Kết bài Gà Chọi […]

Xem thêm

Lý do nên chọn nuôi gà không lông – Địa chỉ bán gà uy tín số 1 hiện nay

Mục lụcLưu ý quan trọng trong 3 ngày cuối trước khi gà thi đấuVào nghệ cho gà đáTăng cường các bài luyện tập cho chiến kê – cách nuôi gà đá 3 ngày cuốiSử dụng thuốc bổ Làm lồng nhốt gà đáCác loại thuộc bổ sung cho gà trước 3 ngày thi đấu Kết bài Gà không […]

Xem thêm

Tip Chọn Gà Quý Dị Tướng Chuẩn 100%

Mục lụcLưu ý quan trọng trong 3 ngày cuối trước khi gà thi đấuVào nghệ cho gà đáTăng cường các bài luyện tập cho chiến kê – cách nuôi gà đá 3 ngày cuốiSử dụng thuốc bổ Làm lồng nhốt gà đáCác loại thuộc bổ sung cho gà trước 3 ngày thi đấu Kết bài Gà Quý […]

Xem thêm

3 Nguyên nhân khiến gà sốt cao và cách điều trị hiệu quả nhất

Mục lụcLưu ý quan trọng trong 3 ngày cuối trước khi gà thi đấuVào nghệ cho gà đáTăng cường các bài luyện tập cho chiến kê – cách nuôi gà đá 3 ngày cuốiSử dụng thuốc bổ Làm lồng nhốt gà đáCác loại thuộc bổ sung cho gà trước 3 ngày thi đấu Kết bài Gà sốt […]

Xem thêm

Top 5 loài gà tự mị đá hay – khả năng giành chiến thắng cao

Mục lụcLưu ý quan trọng trong 3 ngày cuối trước khi gà thi đấuVào nghệ cho gà đáTăng cường các bài luyện tập cho chiến kê – cách nuôi gà đá 3 ngày cuốiSử dụng thuốc bổ Làm lồng nhốt gà đáCác loại thuộc bổ sung cho gà trước 3 ngày thi đấu Kết bài Gà tử […]

Xem thêm