Những cuốn sách hay về gà chọi rất hữu ích cho các kê sư

Bên cạnh việc học hỏi kinh nghiệm từ những kê sư lão làng thì tham khảo qua sách gà chọi cũng là một bí quyết hay mà anh em không nên bỏ lỡ. Hầu hết những quyển sách được xuất bản đều được công nhận về nội dung cũng như những phương pháp bên trong. Nên bạn không cần phải lo lắng về mức độ đúng đắn của bài viết.

Sách gà chọi hiện nay có rất nhiều, vậy quyển nào thì cần thiết cho quá trình nuôi gà chiến – phục vụ cho các trận đá gà trực tiếp? Tham khảo ngay bài viết này!

Sách chọn gà đá

Sách chọn gà đá là sách của tác giả Vũ Hồng Anh, đúng với tiêu đề, quyển sách hướng người đọc cách lựa chọn gà hay từ phương pháp đúc giống hay qua vẻ ngoài. Bên cạnh đó còn nói chi tiết về cách nuôi, chăm sóc qua từng giai đoạn,…

Nói là sách “chọn gà đá”, nhưng thật chất là hướng dẫn chi tiết các phương pháp nuôi gà nên sẽ rất hữu ích cho những anh em mới tập tành “vào nghề”.

Tác giả có viết, thà nuôi số lượng ít, nhưng gà đá hay – dữ thì đối với kê sư đã là toại ý rồi. Những khó khăn, vất vả trong quá trình nuôi đều đổi lại sự xứng đáng.

Cách chọn gà đá
Cách chọn gà đá

Sách bí quyết thành công kỹ thuật nuôi gà chọi hiệu quả

Quyển sách này như tổng hợp những kỹ thuật nuôi gà chọi “bí truyền” từ người xưa. Bên cạnh những phương thức quen thuộc có rất nhiều phương pháp hay – mới lạ mà chắc hẳn bạn chưa từng nghe qua.

Hướng dẫn chi tiết, câu văn mạch lạc dễ hiểu, dẫn chứng rõ ràng,… là những gì bạn sẽ cảm nhận được qua quyển sách gà chọi này. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp nuôi gà riêng hãy thử tìm hiểu nhé!

 Bí quyết thành công kỹ thuật nuôi gà chọi hiệu quả
Bí quyết thành công kỹ thuật nuôi gà chọi hiệu quả

Sách kinh nghiệm chọn và nuôi gà đá

Tác giả có nói rõ vấn đề, cuốn sách chọn và nuôi gà đá này được tổng hợp từ những kinh nghiệm cũ, của những người đi trước, nói đúng hơn là của ông cha xưa. Và tất cả đều được áp dụng vào thực tế. Nên người đọc hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính minh bạch cũng như hiệu quả.

Trong quá trình đọc anh em chắc hẳn sẽ bị “sốc” tý, vì cách nuôi sẽ khác với bây giờ. Nhưng nghĩ thực tế thì thời đó chắc chắn sẽ không có nhiều dòng thuốc tây hay dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất, các chùng loại mồi phong phú như bây giờ,… Nhưng thời đó lại sản sinh ra những thần kê dị tướng khó mà bì kịp.

Kinh nghiệm chọn và nuôi gà đá
Kinh nghiệm chọn và nuôi gà đá

Tất nhiên không phải bảo anh em nuôi gà như thời “Ông bà anh”, nhưng có thể học hỏi được nhiều phương pháp hay cũ thì cũng rất cần thiết nhé!

Sách kinh nghiệm nuôi gà nòi

Nếu bạn đang tìm kiếm sách gà chọi nó rõ về cách chọn tông dòng, chăm sóc nuôi dưỡng sao cho đúng thì đây sẽ là đề cử mà chúng tôi dành cho bạn.

Quyển sách này nói chi tiết về kinh nghiệm nuôi gà nòi, tất tần tật từ A – Z, từ cách chọn giống, phối cho đến chăm gà con, nuôi dưỡng đến khi trưởng thành, chế độ dinh dưỡng cùng tập luyện,…. Nói chung bạn có tìm thấy mọi vấn đề mà mình thắc mắc trong đây.

 Kinh nghiệm nuôi gà nòi
Kinh nghiệm nuôi gà nòi

Sách bí quyết chọn và nuôi gà đá

Nếu như 5 cuốn sách gà chọi trên chỉ gói gọn trong kinh nghiệm của ông bà xưa thì quyển sách này lại có cái nhìn khái quát hơn, không chỉ nói về cách nuôi gà truyền thống của ông cha mà cả nhiều nơi trên thế giới, nhất là ở những thiên đường gà đá hiện nay như Thái Lan, Campuchia, Malaysia,…

 Bí quyết chọn và nuôi gà đá
Bí quyết chọn và nuôi gà đá

Phía trên là những những cuốn sách gà chọi hay mà chúng tôi muốn chia sẻ cho anh em. Mỗi tác giả sẽ có cái nhìn khác nhau và đưa ra những lời khuyên riêng. Anh em đừng so sánh ai với ai, cứ đọc hiểu và chọn lọc phương pháp riêng của mình là được. Chúc mọi người thành công!

Website: https://sv388online.com/

Địa chỉ: Số 334 Phan Thanh Giản, Hà Tây, Hà Nội , Vietnam

Email: [email protected]

Hotline: 085.355.2222.

Hastag: #sv388 #sv388online #dagasv388

Bài viết liên quan

Giới thiệu về gà chân cua – 3 lưu ý quan trọng khi nuôi gà

Mục lụcSách chọn gà đáSách bí quyết thành công kỹ thuật nuôi gà chọi hiệu quảSách kinh nghiệm chọn và nuôi gà đáSách kinh nghiệm nuôi gà nòiSách bí quyết chọn và nuôi gà đá Gà chân cua là cái tên còn khá xa lạ đối với nhiều người, nhưng trong giới “sư kê” giàu […]

Xem thêm

Top 4 màu lông của Gà Chọi Vàng – Thông tin chi tiết về giống gà quý

Mục lụcSách chọn gà đáSách bí quyết thành công kỹ thuật nuôi gà chọi hiệu quảSách kinh nghiệm chọn và nuôi gà đáSách kinh nghiệm nuôi gà nòiSách bí quyết chọn và nuôi gà đá Gà Chọi Vàng với bộ lông rực rỡ, ngoại hình bắt mắt cùng lối đá mạnh mẽ chính là lựa […]

Xem thêm

Lý do nên chọn nuôi gà không lông – Địa chỉ bán gà uy tín số 1 hiện nay

Mục lụcSách chọn gà đáSách bí quyết thành công kỹ thuật nuôi gà chọi hiệu quảSách kinh nghiệm chọn và nuôi gà đáSách kinh nghiệm nuôi gà nòiSách bí quyết chọn và nuôi gà đá Gà không lông có khả năng phát triển mạnh mẽ trong những vùng khí hậu khô nóng như khu vực […]

Xem thêm

Tip Chọn Gà Quý Dị Tướng Chuẩn 100%

Mục lụcSách chọn gà đáSách bí quyết thành công kỹ thuật nuôi gà chọi hiệu quảSách kinh nghiệm chọn và nuôi gà đáSách kinh nghiệm nuôi gà nòiSách bí quyết chọn và nuôi gà đá Gà Quý Dị Tướng cựa dao được xếp vào 1 trong các giống gà có khả năng đá hay nhất […]

Xem thêm

3 Nguyên nhân khiến gà sốt cao và cách điều trị hiệu quả nhất

Mục lụcSách chọn gà đáSách bí quyết thành công kỹ thuật nuôi gà chọi hiệu quảSách kinh nghiệm chọn và nuôi gà đáSách kinh nghiệm nuôi gà nòiSách bí quyết chọn và nuôi gà đá Gà sốt cao là tình huống thường gặp, tuy nhiên nếu không điều trị kịp thời thì sẽ ảnh hưởng […]

Xem thêm

Top 5 loài gà tự mị đá hay – khả năng giành chiến thắng cao

Mục lụcSách chọn gà đáSách bí quyết thành công kỹ thuật nuôi gà chọi hiệu quảSách kinh nghiệm chọn và nuôi gà đáSách kinh nghiệm nuôi gà nòiSách bí quyết chọn và nuôi gà đá Gà tử mị là loại linh kê đặc biệt được biết đến với thế ngủ độc đáo mà không có […]

Xem thêm