Trận đá gà kinh điển của Mít Trà Cú có giá trị lên tới 15 tỷ

Trận gà 15 tỷ của Mít Trà Cú là một trận gà có số lượng tiền cực lớn. Con số 15 tỷ không phải là con số nhỏ đối với các trận gà của sới gà Thomo. Tất nhiên thắng trận này cũng chỉ là một trong những trận của anh Mít Trà Cú mà thôi. Đây là một tay chơi gà siêu kinh điển cùng với anh Phúc Bình Dương mà hầu như ai cũng biết.

Thông tin trận gà 15 tỷ của Mít Trà Cú

Thông tin trận gà 15 tỷ của Mít Trà Cú
Thông tin trận gà 15 tỷ của Mít Trà Cú

Có khá ít thông tin liên quan tới trận gà này. Đa phần đều là những thông tin được leech ra từ người trong cuộc mà thôi. Còn lại thì người ngoài hầu như không nắm rõ được cụ thể các kèo như thế nào.

Video Player

Media error: Format(s) not supported or source(s) not found
Địa điểm đó chính là sới gà Thomo tại Campuchia. Tất cả các trận đấu đều được tổ chức tại đây. Một phần vì chính quyền khu vực Thomo Campuchia cho phép tổ chức 1 phần nữa là nơi quy tụ của các dân chơi gà máu mặt.

Gà chiến thắng là gà xanh của anh Mít Trà Cú. Đây chỉ là 1 trong số các con gà của anh mà thôi. Cũng giống như anh Phúc Bình Dương thì anh Mít Trà Cú cũng có vô số những con gà hay gà tài. Và trận gà 15 tỷ này chỉ là 1 trong những trận gà dành chiến thắng của anh ấy thôi.

Chủ nhân Mít Trà Cú 1 tay chơi khét tiếng trong giới chơi gà quanh khu vực. Độ nổi tiếng cũng phải ngang anh Phúc Bình Dương, Phúc Barcelona hoặc hơn đó anh em. Ai chơi gà ở khu vực này chắc không còn quá lạ lẫm với Mít Trà Cú nữa.

Giá trị trận gà ban đầu xổ 2 tỷ nhưng sau đó được xổ tiếp lên khoảng 15 tỷ. Con số thực tế như thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới biết mà thôi.

Không lan man nữa hãy xem video trận gà 15 tỷ của anh Mít Trà Cú ngay bên trên đây nhé.

Xem thêm : Trận đá gà 50 tỷ – vụ nổ trong làng đá gà trong tuần qua

Lượng thông tin còn khá nghèo nàn nên anh em xem tạm nhé. Chi tiết thì trên video có diễn biến trận này rồi. Nếu cần thêm sự trợ giúp từ phía Trực tiếp SV388 thì hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng nhé.

Website: https://sv388online.com/

Địa chỉ: Số 334 Phan Thanh Giản, Hà Tây, Hà Nội , Vietnam

Email: [email protected]

Hotline: 085.355.2222.

Hastag: #sv388 #sv388online #dagasv388

Bài viết liên quan

Cách lên cựa gà đá đơn giản – thành công 100% ngay lần đầu tiên

Mục lụcThông tin trận gà 15 tỷ của Mít Trà Cú Cách lên cựa gà đá đúng chuẩn sẽ giúp chiến kê tăng khả năng chiến thắng trong các trận đấu. Tuy nhiên không phải anh em làm cũng biết cách thực hiện đúng chuẩn, từ đó gây ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả […]

Xem thêm

Đặc điểm nhận dạng 12 linh kê – thần kê quý hiếm

Mục lụcThông tin trận gà 15 tỷ của Mít Trà Cú Gà linh kê – thần kê là những loại gà quý hiếm với nhiều biệt tài và các thế ra đòn độc đáo, linh hoạt. Đã gọi là gà hiếm thì không gì mà dễ bắt gặp nhưng chỉ cần một chút quan sát […]

Xem thêm

Góc khám phá : Gà mái đẻ trứng có cần gà trống hay không?

Mục lụcThông tin trận gà 15 tỷ của Mít Trà Cú Gà mái đẻ trứng có cần gà trống không là vấn đề khá nhiều anh em nuôi gà quan tâm. Việc không có gà trống dẫn tới những vấn đề liên quan tới việc này. Lo ngại không có gà trống có đẻ được không […]

Xem thêm